Bảng giá tủ quần áo

Không biết trước mức giá và khoảng giao động giá trị mặt hàng là một trong nhưng băn khoăn hàng đầu của bất kỳ khách hàng nào. Sẽ thật mất thời gian nếu bạn rất khó khăn mới chọn được những mẫu hàng ưng ý nhưng phát hiện giá cả quá đắt so với mức chấp nhận được. Trường hợp này rất hay gặp phải, vừa mất lòng người bán lại chẳng được lòng người mua. Do đó, một bảng báo giá rõ ràng, minh bạch cho các sản phẩm đang bày bán không những cho thấy tác phong làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng mà còn giúp cho việc mua hàng thêm nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều. Bạn đang có nhu cầu mua tủ quần áo đẹp, chất lượng với mức chi phí cạnh tranh? Mời bạn tham khảo bảng báo giá tủ quần áo chi tiết dưới đây!

Bảng báo giá tủ quần áo mới nhất 2017

Với mong muốn đem lại sự thuận tiện nhất có thể cho khách hàng của Minh Khôi, bảng báo giá tủ quần áo chi tiết mới nhất năm 2017 cho các sản phẩm hiện đang bày bán được công bố và cập nhật. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho quý khách!

Báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp tại Nội Thất Minh Khôi:

STT LOẠI TỦ

(thùng)

CHẤT LIỆU GIÁ (VND) Đơn vị tính
1 Tủ áo Gỗ xoan đào tự nhiên 4.200.000 m vuông
2 Tủ áo Gỗ xoan đào sơn trắng 4.500.000 m vuông
3 Tủ áo Gỗ sồi Mỹ 4.500.000 m vuông
4 Tủ áo Gỗ căm xe 5.500.000 m vuông
5 Tủ áo Gỗ Gõ Đỏ Hiện Đại 7.500.000 m vuông
6 Tủ áo Gỗ Gõ Đỏ Tân Cổ Điển 9.000.000 m vuông
7 Tủ áo âm tường Gỗ xoan đào tự nhiên 3.700.000 m vuông
8 Tủ áo âm tường Gỗ sồi Mỹ 3.900.000 m vuông
9 Tủ áo âm tường Gỗ Gõ Đỏ 6.800.000 m vuông
10 Tủ áo âm tường Gỗ căm xe 4.800.000 m vuông

 

Báo giá tủ quần áo gỗ MDF đẹp tại Nội Thất Minh Khôi:

STT LOẠI TỦ

(thùng)

CHẤT LIỆU GIÁ (VND) Đơn vị tính
1 Tủ áo Ván MDF 2.200.000 m vuông
2 Tủ áo Tủ áo MDF sơn trắng 2.500.000 m vuông

 

Bảng báo giá chi tiết trên đây ghi rõ giá bán sản phẩm cung cấp bởi Nội Thất Minh Khôi đủ để bạn có cái nhìn chung về giá thành sản phẩm của chúng tôi và giá mặt bằng trên thị trường hiện nay. Ngoài cam kết chất lượng sản phẩm, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đồ nội thất giá cả cạnh tranh nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Nội Thất Minh Khôi tự hào là nơi cung cấp tủ quần áo gỗ uy tín và chất lượng!

Đến mua nội thất và tủ quần áo tại cửa hàng nội thất Minh Khôi, bạn sẽ không cần phải đối mặt với sự đắn đó về giá. Bởi lẽ, tại đây, chúng tôi có bán rất nhiều sản phẩm phù hợp với thị hiếu và “ngân sách” của khách hàng.

Trên cơ sở phản hồi của khách hàng mà chúng tôi nhận được sau khi đã đặt mua và sử dụng thiết kế mẫu tủ áo gỗ tự nhiên hay tủ áo gỗ MDF của Minh Khôi, chúng tôi tự hào vì được đánh giá là nơi đáng đến. Minh Khôi cuốn hút khách hàng không chỉ bởi sản phẩm đẹp, bền, thiết kế mới lạ, độc đáo và đa dạng mà còn bởi sự dễ dàng trong giao dịch. Mọi thứ đều rất rõ hàng, hợp lý. Dĩ nhiên, giá trị mặt hàng (giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng) rất tương xứng với những gì bạn “đầu tư”.

Nếu bạn hoặc bạn bè, người thân của bạn có nhu cầu mua tủ đựng quần áo gỗ, mời tham khảo mẫu mã sản phẩm và bảng báo giá của chúng tôi và đừng ngần ngại đến tham quan, mua hàng nếu vừa ý nhé! Công ty Nội thất Minh Khôi, hứa hẹn đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tối ưu với mức giá tuyệt vời. Hotline: 0933.33.77.88 (Quỳnh) – 0975088483!