Bật mí các cách đặt tủ quần áo theo phong thủy

Yếu tố phong thủy rất quan trọng đối với sức khoẻ và tài vận, hạnh phúc của gia đình bạn. Nói đến phong thuỷ, chúng ta thường nghe mọi người nói về cách đặt tủ quần áo theo phong thủy. Đây là đề tài được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về những quy định trong phong thuỷ và mối liên hệ của nó với đồ nội thất, nhất là các bạn trẻ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm bày trí nhà riêng. Với bài viết này, Nội Thất Minh Khôi hy vọng có thể giúp bạn có thêm thông tin về cách đặt tủ quần áo đem lại may mắn cho bạn và các thành viên trong gia đình. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cách đặt tủ quần áo theo phong thủy

Tuy cách đặt tủ quần áo theo phong thủy đóng vai trò quan trọng nhưng thật may sao, nó không khó như bạn từng lo lắng. Để thuận phong thuỷ, bạn chỉ cần chú ý một chút đến một số điểm dưới đây:

– Tuyệt đối không được đặt tủ quần áo ở gần giường ngủ, như vậy sẽ tạo cảm giác bất an, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ.

– Không đặt những loại tủ quần áo có gương soi với chiếc gương rọi trực tiếp vào giường ngủ. Đây là điều cấm kị lớn trong phong thủy phòng ngủ mà bạn nên ghi nhớ.

– Hướng tủ nên quay mặt về phía Nam hoặc phía Đông, nơi được chiếu rọi bởi ánh sáng Mặt Trời. Do đó, phần lưng tủ sẽ tựa vào bức tường nằm ở phía Bắc hoặc hướng Tây.

– Không khí là một nhân tố quan trọng trong phong thuỷ. Để đảm bảo phong thủy tốt, bạn nhớ lau chùi vệ sinh tủ quần áo để giữ tủ luôn sạch sẽ, thơm tho, tránh khí uế làm hao tổn sức khoẻ và trí lực. Một ít than củi, túi thơm hay vỏ cam phơi khô là những mẹo đơn giản mà bạn có thể tham khảo để khử mùi. Nhất là đối với tủ quần áo gỗ tự nhiên, yếu tố vệ sinh là vô cùng quan trọng vì chúng rất dễ bị ẩm mốc.

Trên đây là các gợi ý cách đặt tủ quần áo cơ bản theo phong thủy. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn. Nếu bạn là khách hàng của Nội Thất Minh Khôi thì chắc chắn đã được nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn rất kỹ càng rồi. Nếu còn thắc mắc về cách đặt tủ quần áo theo phong thủy, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933.33.77.88 (Quỳnh) – 0975088483 để được tư vấn miễn phí nhé!

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *