Cách chọn mua tủ quần áo cho bé

Bạn đang có nhu cầu chọn mua tủ quần áo cho bé? Bạn đã có kinh nghiệm nào về cách chọn mua chưa? Còn địa chỉ uý tín mua tủ quần áo thì sao? Nếu bạn chưa thể có đủ các thông tin cần thiết để có thế mua cho bé một chiếc tủ quần áo rẻ, đẹp, chất lượng tốt, mời bạn cùng tham khảo những kinh nghiệm dưới đây nhé!

Chọn kích thước tủ quần áo phù hợp

Thông thường, kích thước tủ quần áo phù hợp sẽ dựa trên nhu cầu sử dụng. Nếu bé nhà bạn không có quá nhiều đồ cá nhân và quần áo, bạn cũng chỉ mới có ý tưởng sẽ tập cho bé cách sống gọn gàng, bạn không cần mua tủ quần áo to và quá tốt.

Sự thuận tiện khi sử dụng tủ quần áo cũng là một nhân tố quyết định bé có thích thú với chiếc tủ mới hay không. Do đó, các bậc phụ huynh nên mua loại tủ quần áo có chiều cao phù hợp với chiều cao của con để các bé có thể tự lấy đồ và cất quần áo dễ dàng. Nếu bạn muốn chọn tủ cao để con có thể sử dụng khi đã trưởng thành trưởng thành, bạn cần chuẩn bị bục gỗ hay một chiếc ghế đủ an toàn cho bé bước lên khi cần lấy đồ ở trên cao. Điều này sẽ đảm bảo bé không cần rướn người quá cao hoặc leo, trèo lên tủ gây té ngã. Chiều cao tối đa cho tủ quần áo của bé nên nằm trong khoảng 1m4 đến 1m6.

Mua tủ quần áo bằng gỗ hay bằng nhựa tốt hơn?

Trên thị trường tủ quần áo trẻ em, có rất đa dạng các loại tủ gỗ cũng như tủ nhựa cho bé. Điều này sẽ làm bạn phân vân “mua tủ quần áo bằng gỗ hay bằng nhựa tốt hơn?”. Câu trả lời phụ thuộc vào mục đích mua tủ áo của bạn.

– Nếu bạn chỉ mua tử quần áo để tạm thời dạy bé cách sử dụng và cất đồ dùng, quần áo gọn gàng và sẽ muốn con mình sẽ có một chiếc tủ “giá trị và hoành tráng” hơn khi trưởng thành thì bạn nên mua tủ nhựa. Giá của tủ quần áo nhựa khá rẻ, bạn không cần đắn đó suy nghĩ khi mua, chỉ cần là mẫu bé thích là được. Việc sử dụng và bảo quản tủ quần áo nhựa cũng khá đơn giản, nhẹ nhàng.

– Tất nhiên tủ gỗ cũng có lợi thế riêng của nó. Tuy giá cao nhưng bền và sang trọng, con bạn khi trưởng thành cũng không cần phải mua tủ mới.

Chọn mẫu tủ quần áo cho bé

Để kích thích sự hào hứng và mức độ thường xuyên sử dụng tủ quần áo của bé, khi chọn mua tủ quần áo cho con, bạn hãy dắt các bé đi cùng. Các mẫu tủ gỗ cho trẻ em khá đa dạng, dù bạn mua tủ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cho bé thì cũng nên chọn những màu sắc tươi sáng, hoạ tiết đơn giản hoặc để tủ trơn. Nếu lựa chọn của bạn là tủ nhựa hoặc tủ vải thì chỉ cần quan tâm con bạn thích mẫu nào và kiểm tra chất lượng sản phẩm là được.

Trẻ em có xu hướng dùng nhiều và quan tâm hơn những gì mình thích, do đó, nếu con bạn là bé trai thích xe hơi và siêu nhân hay siêu nhân thì bạn cũng đừng ngần ngại chiều theo ý thích của bé nhé! Tương tự vậy, các bé gái thường sẽ rất thích các nàng công chúa Disney hay cún cưng hoặc mèo Kitty và tông sắc hồng, trắng. Trong khi đó bé trai yêu những màu mạnh mẽ hơn. Chọn tủ quần áo theo sở thích của bé sẽ góp phần làm bé hợp tác hơn trong việc dọn quần áo gọn gàng và vệ sinh tủ thường xuyên đấy!

Trên đây là nmột vài chú ý khi chọn mua tủ quần áo cho bé. Chúc các bạn chọn được cho bé yêu sản phẩm tốt nhất! Nếu có nhu cầu tư vấn mua tủ quần áo trẻ em đẹp, bền, giá tốt, mời bạn liên hệ hotline 0933337788

 

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *