Cách sắp xếp tủ quần áo để bạn dễ dàng hơn trong sinh hoạt

Với những cô nàng có “vấn đề” về giờ giấc sẽ cảm thấy rất bực bội vào mỗi sáng thức dậy đi làm. Sau một hồi ngủ nướng họ lại mất khá nhiều thời gian chỉ để tìm kiếm mẫu quần áo phù hợp với mình. Và mỗi lần như vậy thì chiếc tủ quần áo của họ dường như muốn nổ tung lên, đồ đạc thì lộn xộn. Sau khi kết thúc một ngày làm việc vất vả, trở về nhà và nhìn “đống” lộn xộn từ sáng sẽ khiến bạn càng thêm chán nản, mệt mỏi.

Bạn đang gặp vấn đề này? Bạn cảm thấy việc sắp xếp tủ quần áo gọn gàng là quá khó khăn? Vậy thì hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết này để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Phân loại tủ quần áo theo chủng loại.

Đây là cách sắp xếp được nhiều người áp dụng nhất. Đầu tiên bạn cần phân loại các mẫu trang phục mà mình đang có, ví dụ như váy công sở, váy liền, chân váy, áo sơ mi, áo thun, áo kiểu, phụ kiện,… Sau đó cho chúng vào các ngăn đồ, hộc tủ sao cho hợp lý và tiện nghi nhất.

Mặc dù cách phân loại này không gây ấn tượng với những cô nàng thích thay đổi nhiều phong cách và phối đồ với nhau nhưng nó sẽ giúp bạn cảm thấy thuận tiện hơn và không cảm thấy việc chọn quần áo đi làm mỗi buổi sáng là “cực hình” nữa.

Sắp xếp tủ quần áo theo màu sắc.

Bạn thích những bộ trang phục màu sắc hơn là những họa tiết, vậy thì hãy chọn cách sắp xếp tủ quần áo hiện đại của mình theo màu sắc riêng biệt. Chẳng hạn như ngăn trên cùng bên trái dành cho những bộ trang phục màu đen, ngăn ở dưới sẽ dành cho các màu sắc nổi hơn như màu đỏ, màu cam, màu xám, màu trắng,…

Cách sắp xếp này nhìn thì khá lộn xộn giữa các loại trang phục nhưng lại khiến tủ quần áo của bạn không thật là phong cách. Bạn thích mặc đồ màu gì cũng dễ tìm hơn.

Sắp xếp tủ quần áo theo hoàn cảnh sẽ mặc.

Muốn sắp xếp tủ quần áo của mình theo cách này, đầu tiên bạn cần phân chia ra đâu là ngăn dành cho quần áo đi làm, đâu là ngăn dành cho quần áo đi chơi, quần áo ở nhà, quần áo dự tiệc,… Từ đó sắp xếp trang phục mà mình hiện có vào các ngăn riêng.

Tất nhiên cũng sẽ có một số trang phục được dùng trong nhiều trường hợp, vừa có thể đi làm lại vừa có thể mặc đi chơi. Lúc này thì bạn cần vận dụng sự nhạy bén của mình và cho chúng vào ngăn tủ “dùng cho mọi trường hợp” hay “đặc biệt” chẳng hạn?

Sắp xếp theo phong cách ăn mặc.

Nếu sắp xếp tủ quần áo theo phong cách thì chúng ta có phong cách cá tính, năng động, dịu dàng, nam tính…. cũng giống như những cách sắp xếp trên bạn lựa chọn những trang phục mà mình vốn  có cho vào ngăn chia thích hợp. Lúc cần dùng cũng dễ dàng tìm kiếm hơn.

Phía trên là những cách sắp xếp tủ quần áo như thế nào để bạn tiện nghi nhất? Mong rằng những thông tin mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ giúp ích được cho bạn!

 

You may also like