Có nên đặt tủ quần áo đối diện cửa phòng hay không?

Phong thuỷ không phải là sự mê tín, dị đoan mà là một lĩnh vực được công nhận có cơ sở khoa học rõ ràng và thường được giải thích bằng những lý thuyết liên quan đến năng lượng học. Nếu bạn là người quan tâm về vấn đề phong thuỷ, chắc chắn sau khi lên ý tưởng mua nội thất, vị trí đặt đồ nội thất sẽ là điều được bạn lưu tâm không kém. Không chỉ bạn, nhiều khách hàng khác cũng phát sinh câu hỏi “Có nên đặt tủ quần áo đối diện cửa phòng hay không?”.Hiểu rõ băn khoăn của quý khách hàng, chúng tôi đã tìm hiểu, tổng hợp nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy để có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách thoả đáng?

Bạn có nên đặt tủ quần áo đối diện cửa phòng hay không?

Ngoài trả lời câu hỏi trên của nhiều quý khách hàng, nhân đây, chúng tôi cũng xin được nhắc bạn tham khảo thêm một vài chú ý về vị trí đặt tủ quần áo trong phòng:

–    Không nên đặt tủ quần áo đối diện cửa phòng vì những lý do sau: Tủ quần áo là nơi cất giữ quần áo, phụ kiện và một số đồ dùng riêng tư khác. Vị trí quay ra cửa sẽ khiến bạn dễ bị người khác nhìn thấy “chốn riêng tư” khi vô tình quên không đóng cửa phòng. Ngoài ra, luồng ánh sáng quá mạnh hoặc những luồng khí không sạch sẽ dễ tấn công chính diện vào tủ quần áo của bạn khi cửa không đóng kín.

–    Vị trí đặt tủ quần áo tốt nhất là đặt áp lưng tủ vào tường hướng Bắc hoặc hướng Tây, khi đó mặt tủ sẽ hướng tới phía Đông, là hướng đón nắng Mặt Trời.

–    Tủ quần áo không nên đặt quá gần gường ngủ vì sẽ tạo cảm giác áp bách, gây bất an cho người nằm trên giường, ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giấc ngủ.

–    Tủ quần áo có gương soi ( thường là loại tủ đựng quần áo gỗ tự nhiên ) tuyệt đối không được để gương chiếu rọi trực tiếp vào giường. Đây là vị trí không thuận phong thuỷ nhất mà tất cả mọi người nên biết để tránh làm bản thân mất ngủ. Ngoài ra, vấn đề vệ sinh và dọn dẹp tủ, để tủ luôn được sạch sẽ cũng cần bạn thường xuyên nhớ tới. Có vậy thì quần áo mới được thơm sạch, có lợi cho sức khoẻ của bạn và gia đình.

Nếu sau khi tham khảo bài viết này, bạn thấy bản thân mình đang bị loay hoay trong một trường hợp ngoại lệ, đặc biệt thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy liên hệ với Nội Thất Minh Khôi qua đường dây hotline: 0933.33.77.88 (Quỳnh) – 0975088483 để được tư vấn rõ hơn về vị trí đặt tủ quần áo nhé!

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *