Dọn dẹp tủ quần áo dễ dàng và nhanh chóng như một chuyên gia

Dọn dẹp, sắp xếp tủ quần áo luôn là vấn đề khiến chị em phụ nữ đau đầu. Nhất là với những cô nàng “lười” thì vấn đề này quả là khó khăn. Nhưng nếu cứ để tủ quần áo lộn xộn như vậy thì mỗi sáng đi làm, đi học sẽ rất khó tìm quần áo để mặc cho thích hợp, làm tiêu tốn nhiều thời gian…

Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc cách dọn dẹp tủ quần áo gọn gàng như một chuyên gia chỉ vài bước vô cùng đơn giản, hãy tham khảo bài viết đưới đây.

Ghi lên giấy những thứ bạn cần dọn dẹp.

Đầu tiên bạn cần có kế hoạch cụ thể cho việc sắp xếp tủ quần áo. Như vậy công viên sẽ rõ ràng hơn, bạn cũng sẽ chú tâm đến vấn đề đó hơn thay vì làm theo quán tính thấy cái gì lộn xộn thì sắp xếp. Với bước đơn giản này quá trình dọn dẹp của bạn sẽ diễn ra hiệu quả, giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

Nên “bỏ qua” những bộ quần áo mà bạn không đụng tới.

Bạn phát hiện mình có rất nhiều quần áo cũ mà bạn đã bỏ quên một thời gian dài. Đầu tiên bạn nên phân chia những bộ quần áo đó thành hai phần: Một là quần áo còn dùng được. Hai là những bộ trang phục bạn không có ý định dùng nữa.

Với những bộ đồ còn dùng được bạn chỉ cần treo nó vào tủ quần áo là được. Còn với đồ không sử dụng bạn có thể gửi chúng đến các tổ chức từ thiện. Những người vô gia cư chắc chắn sẽ rất cần chúng.

Phân chia tủ quần áo thành nhiều khu vực.

Bạn “sở hữu” một chiếc tủ quần áo hiện đại, vậy thì hãy sử dụng chúng một cách thật hiện đại nhé! Bạn nên phân chia tủ thành các khu vực để đồ khác nhau, chẳng hạn như ngăn tủ dành riêng cho quần áo dạ tiệc, ngăn dành riêng cho đồ đi chơi, đồ đi làm, đồ mặc ở nhà,… Hoặc bạn có thể sắp xếp tủ quần áo theo màu sắc hay bất cứ cách nào miễn bạn cảm thấy thuận tiện nhất!

Sử dụng các loại móc treo đồng bộ.

Tủ quần áo của bạn sẽ trông bắt mắt hơn nếu bạn sử dụng các loại móc treo đồng bộ. Bước này khá đơn giản đúng không nào? Bạn chỉ cần sắm cho mình những loại móc treo giống nhau là được.

Sắp xếp giày dép gọn gàng trong tủ quần áo.

Tủ quần áo không chỉ được dùng để đựng quần áo mà còn có thể bảo quản giày dép hiệu quả nữa đó. Nhất là với những đôi giày cao gót dùng cho các bộ váy dạ tiệc. Bạn có thể lưu trữ chúng trên các giá hoặc trong ngăn tủ.

Giải pháp dành cho không gian nhỏ, hẹp.

Không gian căn phòng ngủ nhà bạn không được rộng rãi, nên bắt buộc chỉ có thể sử dụng tủ quần áo có diện tích phải chăng. Nhưng vì tủ quá nhỏ nên không thể treo hết được “đống” quần áo của bạn, các bạn có thể tham hảo những giải pháp sáng tạo dưới đây:

  • Lắp đặt thêm móc treo tủ và quần áo theo chiều dọc rồi để quần áo lên những chiếc móc đó.
  • Lắp đặt tủ, kệ đựng đồ từ trên xuống dưới. Với cách này tủ quần áo của bạn có thể chứa được cả túi xách, giày dép, áo ấm,… tiết kiệm tối đa không gian tủ.
  • Nếu nhận thấy phòng ngủ sẽ nhỏ các bạn nên chọn loại tủ áo âm tường, sau đó đặt các móc treo theo hướng từ trước ra sau

Phía trên là các cách dọn dẹp tủ quần áo một nhanh chóng, hiểu quả như chuyên gia. Rất đơn giản đúng không nào? Nếu bạn có ý định tham khảo tủ quần áo đẹp thì hãy liên hệ với Nội Thất Minh Khôi thông qua Hotline 0933.33.77.88 (Quỳnh) – 0975088483!

 

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *