Hướng đặt tủ quần áo trong phòng ngủ để tài lộc tới gần

Chỉ cần 10 phút đọc qua bài viết này, bạn sẽ hiểu cách chính xác làm sao để đặt tủ quần áo trong phòng ngủ theo cách phong thuỷ nhất!

Chắc bạn cũng biết, tủ quần áo trong phòng ngủ có vị trí vô cùng quan trọng. Không chỉ là nơi chứa đựng những bộ trang phục thân yêu của bạn và các thành viên trong gia đình, nó còn thể hiện phong cách rất riêng của gia chủ. Quan trọng hơn nữa, tủ quần áo có liên quan trực tiếp đến phong thuỷ trong nhà, một yếu tố tâm linh được rất nhiều người chú ý.  Các thông tin dưới đây sẽ hướng đặt tủ quần áo trong phòng ngủ lý tưởng nhất!

Hướng đặt tủ quần áo trong phòng ngủ chuẩn phong thủy học

Đối với hướng đặt tủ quần áo trong phòng ngủ, các bạn chỉ cần lưu ý 3 điều sau:

– Tủ đựng quần áo nên đặt lưng áp sát tường ở phía Tây hoặc phía Bắc, mặt cửa tủ hướng về phía Đông. Đây là hai hướng nhận được ánh sáng tốt nhất từ mặt trời. Theo quan niệm Phong thủy thì mặt trời thuần dương, có thể áp chế được âm khí lạnh lẽo trong tủ, xua đuổi tà niệm. Ngoài ra, ánh nắng có thể tiêu diệt vi khuẩn, giúp tủ luôn khô thoáng, sạch sẽ, không ẩm mốc.

– Tuyệt đối không đặt tủ đựng quần áo có gương mặt trước gần giường ngủ, nhất là để gương chiếu thẳng vào giường. Theo kinh nghiệm của nhiều người, gương chiếu thẳng sẽ gây cảm giác bất an và tạo những cơn ác mộng.

– Tủ quần áo gỗ tự nhiên tphcm mặc dù có chất lượng tốt, tuy nhiên; để sử dụng tu hiệu quả và tối ưu hoá tuổi thọ, bạn phải thường xuyên vệ sinh tủ sạch sẽ. Như vậy mới khiến cho tủ không có mùi hôi, ẩm mốc.

Nếu như bạn có còn thắc mắc vấn đề nào liên quan đến hướng đặt tủ quần áo trong phòng ngủ theo phong thuỷ, xin vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với Nội Thất Minh Khôi qua đường dây Hotline: 0933.33.77.88 (Quỳnh) – 0975088483 để được tư vấn rõ hơn cách đặt tủ quần áo như thế nào cho đúng cách nhất nhé!

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *