Khi mua tủ quần áo gỗ, bạn hãy tránh những sai lầm dưới đây

Tủ quần áo cũng được xem là các vật dụng nội thất không thể thiếu trong một ngôi nhà hiện đại, cũng giống như những nội thất khác trong quá trình mua sắm người ta cũng mắc các sai lầm. Vậy nên quý khách hàng trước khi lựa chọn mẫu tủ quần áo phù hợp với mình phải tính toán cẩn thận. Bởi nếu không có kinh nghiệm, hiểu biết chút ít về các loại gỗ, các mẫu tủ thì rất dễ mua phải các mẫu tủ quần áo dỏm, kém chất lượng, thiết kế không đẹp…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, trong bài viết hôm nay Nội thất Minh Khôi sẽ nêu ra một số sai lầm mà nhiều người thường mắc phải khi mua tủ quần áo gỗ. Các bạn nên dành ra vài phút đồng hồ để tham khảo trước khi có ý định mua tủ quần áo.

Bỏ qua thông tin về chất liệu tủ khi mua tủ quần áo gỗ.

Có rất nhiều vật liệu dùng để đóng tủ quần áo gỗ. Cùng là tủ gỗ tự nhiên nhưng sẽ có gỗ chất lượng cao, gỗ chất lượng trung bình, gỗ chất lượng thấp. Cùng một tủ gỗ công nghiệp nhưng sẽ được phân loại thành nhiều loại khác nhau, màu sắc, vân gỗ cũng không giống nhau.

Với những người có chút ít hiểu biết về gỗ sẽ dễ dàng hơn trong quá trình mua tủ quần áo, tránh được các mẹo quảng cáo của người bán. Nếu như có điều kiện về kinh tế các bạn nên chọn mua tủ gỗ tự nhiên, còn với những người có mức thu nhập trung bình, không có nhiều chi phí thì mua tủ gỗ công nghiệp.

Mua tủ quần áo nhưng không đo đạc kích thước căn phòng.

Đây là sai lầm mà rất rất nhiều quý khách hàng mắc phải khi mua tủ quần áo gỗ hiện đại. Nhiều người không quên, nhưng thay vì đo đạc, ước lượng cẩn thận các số liệu thì lại nhắm chừng các kích thước, qua loa trong vấn đề này. Nếu như phòng ngủ của bạn khá rộng rãi, thoải mái, mua tủ quần áo có kích thước to hơn dự tính ban đầu một chút cũng tạm chấp nhận được. Nhưng với những người có không gian phòng ngủ nhỏ, hẹp, hành động “cẩu thả” này sẽ khiến cho không gian của bạn vốn đã nhỏ, chật càng thêm bí bách, tệ hơn nữa là không đặt vừa vào phòng.

Vì vậy trước khi mua tủ quần áo các bạn nên đo chiều dài, chiều rộng và cả độ cao của chiếc tủ mà bạn muốn mua.

Không chịu sàng lọc và tìm đến các địa chỉ uy tín.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán đồ nội thất nói chung và tủ quần áo nói riêng. Tuy không thể đổ lỗi cho khách hàng vì mua phải tủ quần áo kém chất lượng (vì không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc mua tủ quần áo) nhưng sẽ là lỗi của bạn nếu không chịu tìm hiểu cơ sở bán uy tín mà chỉ đi theo cái rẻ mà mua.

Cơ sở bán tủ quần áo gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp rất quan trọng. Chỉ cần chọn đúng địa chỉ bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn một cách rõ ràng. Sau đó đến trực tiếp nhà bạn để xác định kích thước phòng và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với bạn. Khi bạn quyết định mua tủ quần áo thì sẽ được vận chuyển, lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Nếu như bạn có ý định mua sắm tủ quần áo gỗ thì có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây Hotline 0933.33.77.88 (Quỳnh) – 0975088483 để được tư vấn nhanh nhất!

 

You may also like