Khi sử dụng tủ đựng quần áo gỗ MDF bạn cần lưu ý 4 điều sau

Đối với dòng sản phẩm tủ quần áo thì có hai loại được ưa chuộng nhất hiện nay là tủ quần áo tự nhiên và tủ quần áo công nghiệp. Điều đáng nói ở đây là khách hàng trên thị trường chia ra hai luồn ý kiến trái chiều nhau đối với hai dòng sản phẩm này.

Có người cho rằng tủ quần áo tự nhiên tốt hơn tủ quần áo công nghiệp, độ bền cao, giá trị gia tăng theo thời gian. Nhưng cũng có người phản bác lại rằng tủ quần áo MDF khắc phục được các nhược điểm của tủ quần áo tự nhiên, thiết kế hiện đại, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng,… Cả hai sản phẩm đều có những ưu, nhược điểm riêng. Nếu là bạn bạn sẽ chọn loại tủ nào cho không gian phòng ngủ nhà mình?

Trong bài viết hôm nay Nội thất Minh Khôi sẽ tư vấn cho bạn đọc những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng tủ áo công nghiệp, các bạn có thể tham khảo thêm.

Vệ sinh tủ quần áo công nghiệp.

Trong quá trình sử dụng tủ quần áo MDF không thể bỏ qua “khâu” vệ sinh nếu muốn tuổi thọ của tủ dài hơn, giữ gìn được vẻ đẹp như ban đầu sau một thời gian dài sử dụng… Tuy nhiên khi vệ sinh tủ quần áo công nghiệp các bạn nên lưu ý một số đều sau.

Sau một thời gian dài sử dụng tủ quần áo MDF chắc chắn bề mặt bên ngoài và bên trong của tủ đều dính bụi, vào những ngày mưa sẽ ít nhiều hấp hơi nước… Do đó bắt buộc bạn phải thường xuyên lau chùi để loại bỏ bụi bẩn trong tủ, ngăn ngừa ẩm mốc cho quần áo cũng như tủ.

Đầu tiên bạn sử dụng khăn mềm, nhúng nước rồi vắt cực khô hãy lau tủ. Khi sử dụng khăn mềm sẽ không gây ra vấn đề xước cho tủ, khăn ẩm sẽ loại bỏ được bụi bẩn. Ngoài ra bạn cũng có thể bảo quản tủ bằng cách không treo quần áo đã mặc hoặc chưa khô vào tủ… như vậy sẽ khiển tủ nhanh hư hơn.

Không để tủ quần áo ở những nơi có nhiệt độ cao.

Tủ quần áo được xem là nội thất ở phòng ngủ nên sẽ tránh được những nơi có nguồn nhiệt cao như nhà bếp. Nhưng tia cực tím của ánh nắng mặt trời cũng được xem là thủ phạm làm gỗ phai màu nhanh, tróc bề mặt sơn bên ngoài. Vì vậy trước khi mua tủ bạn nên chọn vị trí đặt tủ tránh vị trí đón ánh nắng mặt trời.

Chỉ với hành động nhỏ này cũng sẽ giúp tủ quần áo hiện đại của bạn giữ được độ mới và bền dài lâu.

Vị trí kê tủ quần áo MDF.

Tủ quần áo công nghiệp rất kỵ với những nơi có nhiều nước và hơi ẩm. Nên bạn hãy kê tủ ở nơi khô thoáng, tránh các vị trí ẩm ướt. Mặc dù đa số các loại tủ công nghiệp đều được xử lý để chống thấm, mối mọt… nhưng nếu bị ngấm nước trong một thời gian dài, mật độ thường xuyên thì chất lượng của tủ cũng sẽ xuống cấp nhanh chóng.

Sau một thời gian sử dụng hãy sơn lại tủ quần áo MDF.

Nếu như bạn có điều kiện kinh tế thì sau một thời gian dài sử dụng hãy sơn lại tủ quần áo. Sơn lại tủ không chỉ giúp tủ quần áo mới hơn mà còn đảm bảo tuổi đời và độ bền lâu của sản phẩm.

Hãy liên hệ với Nội thất Minh Khôi qua Hotline 0933.33.77.88 (Quỳnh) – 0975088483 để tìm hiểu nhiều mẫu tủ quần áo MDF khác nhé!

 

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *