Làm thế nào sắp xếp quần áo nhanh và gọn gàng nhất?

Bạn có quá nhiều quần áo nhưng lại không có nhiều thời gian dành cho việc sắp xếp. Mỗi lần kiếm quần áo lại khiến cho bạn tốn nhiều thời gian, thậm chí là cảm thấy khó chịu? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham hảo một số mẹo vặt sắp xếp quần áo cực kỳ đơn giản trong bài viết dưới đây. Nhất là với những bạn đang gặp “vấn đề” này thì càng nên tham khảo thêm.

Nên gắn một đèn trang trí nhỏ tại ngăn tủ quần áo của bạn.

Gắn đèn trang trí thắp sáng ngăn tủ quần áo được xem là một mẹo thông minh mà các bạn có thể thực hiện đối với tủ quần áo của mình. Nhất là ở khu vực quần áo quan trọng, bạn hãy lắp thêm một chiếc đèn LED, khi bạn cần tìm kiếm một món đồ nào đó cũng dễ dàng tìm thấy hơn. Bên cạnh đó việc gắn đèn trang trí cho tủ quần áo cũng đem lại tính thẩm mỹ cao.

Sắp xếp tủ quần áo theo mức độ sử dụng của bản thân.

Khi có ý định đi đâu đó bạn phải mất rất nhiều thời gian để chọn ra loại quần áo mà mình muốn trong tủ quần áo lộn xộn. Vì vậy cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian là bạn nên sắp xếp quần áo theo mức độ sử dụng của bản thân, theo mùa.

Ví dụ như mùa hè thì bạn nên để các loại quần áo nhẹ, thường xuyên mặc ở phía trước, những quần áo giày dành cho mùa đông, nóng nực thì để sâu phía trong. Còn những vật dụng như trang sức, nước hoa, phụ kiện,… thì bạn cho nó vào một ngăn tử khác. Các vật nặng như giày dép, vali,… thì nên xếp gọn phía dưới là được.

Trang trí thêm phụ kiện tiện ích cho tủ quần áo.

Hiện nay có rất nhiều phụ kiện ra đời nhằm giúp người dùng tiết kiệm tối đa diện tích và dễ dàng sử dụng hơn, giúp tủ quần áo thêm tiện lợi. Do đó, hãy chọn mua một số vật dụng nhỏ như ray trượt giảm chấn – nó sẽ giúp hạn chế tiếng động và giúp việc mở tủ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn. Hay các thanh chia và kệ sẽ giúp bạn tạo nên nhiều ngăn chứa đồ hơn.

Bạn sẽ có chỗ sắp xếp cà vạt cho ông xã, chỗ bỏ khăn choàng, nữ trang, giày dép, túi xách,.. của bản thân. Giúp bạn sử dụng tối đa không gian chiếc tủ quần áo hiện đại.

Sử dụng các biểu tượng ngộ nghĩnh để đánh dấu các ngăn tủ

Với những biểu tượng ngộ nghĩnh nó sẽ giúp bạn đánh dấu các ngăn tủ, nhất là đối với những bạn ở nhà có trẻ em, những biểu tượng nhỏ xinh xắn này sẽ giúp bé thích thú và phân biệt được từng khu vực.

Ở trên là một số mẹo sắp sếp quần áo cực kỳ đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho bạn!

 

You may also like