Tủ vải khung thép và một số vấn đề cần lưu ý

Ngoài các mẫu tủ quần áo gỗ thì tủ quần áo vải cũng là dòng sản phẩm quen thuộc trên thị trường nội thất Việt Nam và được nhiều người tin dùng. Nhắc đến tủ quần áo vảo phải nhắc đến ưu điểm nổi trội của nó là nhẹ, dễ dàng lắt đặt và di chuyển, chi phí rẻ nhất trong các loại tủ…

Với những ưu điểm đó không thể tránh khỏi “tình trạng” nhiều người muốn sở hữu dòng sản phẩm này, nó là sự lựa chọn của các bạn sinh viên và những gia đình có mức thu nhập thấp.

Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nội thất khác, tủ quần áo vải cũng có “hạn sử dụng” riêng. Nhưng nếu sử dụng, bảo quản đúng cách thì độ bền của tủ sẽ kéo dài hơn rất nhiều. Hôm nay, Minh Khôi xin được phép giới thiệu đến các bạn một số thông tin hữu ích cần nhớ khi dùng tủ vải khung thép.

Tủ vải khung thép và một số vấn đề cần lưu ý.

  •  Khi tiến hành lắp đặt tủ vải khung thép, phải đảm bảo các ống thép giữa các bộ phận khít chặt, ôm lấy nhau ở các mấu chốt nhựa. Nếu như trong quá trình lắp ráp các chốt đó không khít nhau thì sau khi hình thành tủ sẽ xiu vẹo, cong cong, nhìn vô cùng xộc xệch. Và nếu như cứ để nguyên như vậy và dùng thì khả năng chịu lực của tủ sẽ kém đi, nhanh gãy.
  •  Lưu ý không đặt tủ quần áo vải gần các điểm sắc, vì làm vậy sẽ rất dễ xảy ra tình trạng va chạm ở cửa ra vào. Đa số tủ quần áo vải khung thép có phần áo bao được làm từ vải dệt, nó không chịu được các vật sắc nhọn đâm vào. Và nếu chẳng may điều này xảy ra thì vải tủ sẽ bị rách, bị hư hỏng, thời gian sử dụng cũng rút ngắn đi, không được lâu.
  •  Không nên đặt tủ quần áo vảo ở những nơi ẩm thấp, môi trường ẩm ướp. Làm như vậy sẽ khiến tủ nhanh bị mốc meo, sinh ra mùi hôi thối, khó chịu và khi bạn cất quần áo bên trong cũng sẽ bị ám mùi.
  •  Các vật nguy hiểm như nến, đồ dễ vỡ,… không nên đặt trong tủ hoặc trên bề mặt tủ. Bởi vì nó có thể gây hỏng hóc, nguy hiểm hơn là có thể gây cháy nổ.
  •  Sao một khoản thời ngắn dùng, các bạn nên lấy phần bao áo tủ vải đi vệ sinh, giặt giũ cẩn thận. Tuy nhiên bạn nên nhớ kiểm tra chất lượng của bao áo trước khi giặt, nếu như chất liệu tốt thì không nói, với vải có chất lượng thấp thì khi gặt giũ sẽ rất dễ bị hư, mục nát. Để đảm bảo các bạn có thể sử dụng máy hút bụi hoặc khăn ấm để vệ sinh tủ.
  •  Không giống như những tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ khác, khi sắp xếp quần áo vào tủ bạn nên chú ý đến khả năng chịu lực của tủ quần áo vải. Thông thường dòng sản phẩm này có khả năng chịu đường 5 – 7 kg. Từ đó bạn sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý nhất.

Phía trên là những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng tủ quần áo vải khung thép mà chúng tôi muốn lưu ý đến quý khách hàng đang và sẽ sử dụng dòng sản phẩm này. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho bạn.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây Hotline 0933.33.77.88 (Quỳnh) – 0975088483 để được tư vấn nhanh nhất!

 

You may also like