Tư vấn chọn mua tủ quần áo bằng gỗ chính xác nhất!

Tủ quần áo gỗ là món đồ nội thất quen thuộc, hầu như nhà nào cũng có Tuy nhiên, thực tế cho thấy, chỉ khoảng 10% người mua số người hiểu rõ về tủ quần áo gỗ. Hầu hết họ lựa chọn thông qua tư vấn của người bán hoặc theo quan sát chủ quan về vẻ ngoài của tủ. Sự thật là không phải ai cũng biết cách chọn tủ quần áo tốt. Vậy nên, một số kinh nghiệm tư vấn mua tủ quần áo bằng gỗ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn thêm tự tin khi đi mua tủ quần áo

Kích thước tủ phù hợp với nơi bài trí dự trù.

Kích thước tủ quần áo ngoài đáp ứng nhu cầu chứa đựng của gia chủ, còn cần phải phù hợp với tổng thể của gian phòng và những đồ nội thất xung quanh. Trước khi mua tủ quần áo, bạn hãy chú ý đến căn phòng của mình, dự trù vị trí sẽ đặt tủ rồi áng chừng kích thước tủ hợp lý. Sự hài hòa giữa các đồ nội thất sẽ giúp chúng tôn lên vẻ đẹp của nhau và đem lại cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Nếu không có kinh nghiệm trong việc này, để chắc chắn, bạn nên liên hệ với địa chỉ bán tủ hoặc đóng tủ theo yêu cầu để được tư vấn cụ thể.

Tủ quần áo cần được lựa chọn thích hợp theo diện tích phòng ngủ khác

Vật liệu tủ quần áo gỗ.

Tủ quần áo bằng gỗ có các loại: tủ quần áo gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên có các vân gỗ và mùi hương đặc trưng mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho sản phẩm. Tủ quần áo gỗ tự nhiên có độ bền cao nhất so với các loai tủ quần áo bằng vật liệu khác. Tủ quần áo gỗ công nghiệp như Acrylic, MDF, … giá rẻ hơn, màu sắc, mẫu mã đa dạng hơn. Tùy vào nhu cầu cũng như sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm như ý.

Kiểu dáng tủ quần áo gỗ.

Bạn cần lựa chọn tủ quần áo có kiểu dáng phù hợp, thống nhất với phong cách nội thất của căn phòng. Nếu căn phòng của bạn đang mang đậm phong cách hiện đại, tiện nghi, tại các cửa hàng bán đồ nội thất, có hàng trăm kiểu dáng tủ quần áo hiện đại bằng gỗ cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như loại tủ 3 buồng, 3 cánh cửa, cánh mở, cánh lùa và cả tủ âm tường. Trên thị trường hiện nay, loại tủ quần áo cánh lùa, cánh trượt được nhiều người yêu thích vì giúp căn phòng thêm gọn gàng và trông rộng rãi. Nó là cứu tinh của những căn phòng có diện tích tương đối nhỏ. Nếu bạn may mắn sở hữu một căn phòng rộng thì sự lựa chọn được mở rộng hơn.

Mẫu tủ quần áo đồng bộ với giường ngủ và bàn trang điểm

Bạn có thể tham khảo bài viết: “Bạn nên mua tủ quần áo gỗ tự nhiên hay tủ quần áo gỗ công nghiệp?” để chắc chắn hơn về lựa chọn của mình.

Việc chọn tủ quần áo phù hợp với gia đình, với bản thân là không hề đơn giản. Vì vậy, nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn, đừng ngần ngại liên hệ với Nội Thất Minh Khôi để được giải đáp. Hotline: 0933.33.77.88 (Quỳnh) – 0975088483!

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *